Share acc BOBA TV VIP, Tài khoản xem phim trên BOBA TV miễn phí

Acc VIP BOBA TV sẽ đáp ứng nhu cầu xem phim chất lượng cao miễn phí không giới hạn của mọi người. Nhưng muốn đăng ký tài khoản VIP thì bạn phải trả một khoản phí định kỳ hàng tháng. Vậy nên, nhiều người đã tìm đến bài viết share acc BOBA TV VIP miễn phí của VoLamMinhChu.vn. Trước khi đến với nội dung chính, mình xin giới thiệu sơ lược và BOBA TV nhé!

Share acc BOBA TV VIP

BOBA TV là gì?

Đây là một ứng dụng xem phim chất lượng cao trực tuyến dành cho Android TV Box. Các bạn cũng có thể hiểu rằng BOBA TV là một kho phim chất lượng cao hoành tráng. Đến với BOBA TV bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Hơn 10 nghìn phim đình đám chất lượng từ HD đến 4K đã nằm trong kho này. Phim đủ mọi thể loại và của nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Ngoài ra, bạn có thể xem phim 3D với hơn 1000 bộ phim chiếu rạp.

Các tính năng của BOBA TV

Ngoài việc mang đến cho người dùng kho phim khổng lồ, BOBA TV còn giúp người xem có những trải nghiệm thú vị khác. Điều này đến từ các tính năng được tích hợp trong ứng dụng như:

  • Điều Khiển Bằng Remote Tivi hoặc Android Tivi Box
  • Đồng Bộ Điều Khiển Bằng Điện Thoại
  • Giao diện mang phong cách Cinematic
  • Xem Phim Âm Thanh DTS Ngay Trên Trình Player Của Boba TV

Share acc BOBA TV VIP xem phim miễn phí

Việc chia sẻ acc BOBA TV VIP để các bạn xem phim miễn phí thật khó khăn. Mình phải đăng ký tài khoản và nâng cấp lên VIP. Điều này sẽ tốn tiền từ túi của mình. Do vậy, số lượng tài khoản BOBA TV cũng có giới hạn. Hiện tại, mình sưu tầm được 1 tài khoản và đang duy trì 2 acc dưới đây. Các bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng để xem phim thoải mái.

Tài khoản: minhtantvbox@gmail.com, mật khẩu: 0901850185

Tài khoản: volamminhchu.vn@gmail.com, mật khẩu: 0918358625

Tài khoản: VoLamMinhChu.vn@gmail.com, mật khẩu: 01663548652

Lưu ý: Đây là acc của mình đang dùng, nên các bạn không được thay đổi bất kỳ thông tin gì. Đặc biệt là thông tin profile và mật khẩu. Vì các bạn cũng không thể lấy được tài khoản vĩnh viễn đâu nhé! Tài khoản BOBA TV VIP cần phải đóng tiền duy trì hàng tháng mà, đúng không nào?

Lời kết: Trong quá trình xem phim, nếu bạn bị out ra hay bị lỗi gì khác thì nhớ báo cho mình nhé! Mình sẽ liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp bạn không đăng nhập được thì bạn cũng đừng lo lắng. Có thể là người khác đã đăng nhập xem phim rồi nhé! Trong thời gian sắp tới, mình sẽ cố gắng tìm phương pháp để giúp nhiều người có thể xem phim cùng lúc. Các bạn hãy thông cảm dùm mình nha. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *