Share acc Baidu VIP, cho nick Baidu Free 2020

Baidu là một công cụ tìm kiếm của Trung Quốc giống như Google của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, khác với Google Drive, Baidu cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu miễn phí lên đến 2TB. Ngoài ra, tốc độ tải data về máy tính cũng cực kỳ nhanh nếu như bạn sở hữu tài khoản VIP. Do đó, nhiều người dùng đang sử dụng dịch vụ của Baidu.

Hôm nay, mình xin share acc Baidu VIP miễn phí mới nhất 2020 cho các bạn có nhu cầu. Trong số những tài khoản được chia sẻ thì có một số tài khoản bị fix yêu cầu bạn nhập mã xác minh qua số điện thoại. Bạn đừng lo lắng nhé! Bạn có thể đăng nhập bằng acc Baidu khác hoặc inbox cho mình tài khoản Baidu của mình cho bạn sử dụng tạm thời.

Cũng trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cách tải file max speed từ Baidu cho những bạn nào chưa rõ. Các bạn nhớ ủng hộ website VoLamMinhChu.vn nếu như mình giúp ít cho các bạn nhé!

Share acc Baidu VIP 2020 Free

Nếu như bạn đã tìm kiếm acc Baidu Vip thì chắc hẳn bạn cũng đang sử dụng tài khoản Baidu đúng không nào? Do đó, mình nghĩ rằng bạn đã quen với giao diện tiếng Trung. Bạn sẽ biết cách đổi info và mật khẩu cho các nick Baidu dưới đây. Nhưng đừng làm vậy nhé! Vì có nhiều người khác đang cần sử dụng acc VIP này. Nếu bạn muốn sử dụng riêng thì hãy inbox với mình để mình chia lại cho bạn nhé! Nào các bạn hãy check acc Baidu VIP bên dưới đây thôi!

Tài khoản: vietnamfone@yahoo.com.vn, pass: vietnamfone

Tài khoản: user_721pc@yahoo.com.vn, pass: User721pc

Tài khoản: firmwarex, pass: firmwarex.net

Tài khoản: bachduong.089@gmail.com, pass: Tuv0964654089

Tài khoản: lamnguoiluonyeuem, pass: vuotquasonggio

Tài khoản: choemdenngaymai768, pass: nuocmatdemve

Tài khoản: voz48vn@yahoo.com.vn, pass: voz1234

Tài khoản: khongcanai88, pass: khongcanchoiai

Tài khoản: anhhq@icloud.com, pass: hyn123

Tài khoản: laaitheanh759, pass: luonchoai768

Tài khoản: bin.kurodashiratama@gmail.com, pass: SMyurivn2015

Tài khoản: 85ninhthuan, pass: 85phanrang

Cho acc Baidu miễn phí

Chỉ với một số tài khoản Baidu ở trên thì có lẽ không đủ đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn. Do đó, mình đề ra một mini game để các bạn vừa có acc Baidu VIP miễn phí mà mình thì cũng có chút lợi ích. Hình thức như sau:

Bước 1: Bạn hãy like và share bài viết này công khai trên trang cá nhân của bạn

Bước 2: Bình luận và gửi gmail của bạn bên dưới bài viết này

Mình sẽ gửi acc cho bạn sớm nhất có thể. Tất nhiên, mình sẽ kiểm tra xem bạn đã like và share bài viết này chưa đấy!

Còn bây giờ, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải data max speed trên Baidu nhé.

Lưu ý khi bạn dùng acc Baidu VIP

Đầu tiên, mình xin nói với các bạn rằng việc tạo acc Baidu mới 2020 rất khó khăn. Hình như, Trung Quốc ghét người dùng Việt Nam thì phải. Mọi tài khoản được tạo từ nước mình đều phải xác minh qua số điện thoại. Trong khi đó, chẳng bao giờ thấy nó gửi code trở lại để chúng ta xác minh. Do đó, rất nhiều bạn không có acc Baidu để dùng trong công việc.

Mình chỉ share số lượng tài khoản Baidu miễn phí có giới hạn thôi. Vì vậy, các bạn không được đổi pass nhé! Hãy chứng tỏ bạn là một người văn minh để cộng đồng người Việt được tôn trọng nhé! Chúc các bạn làm việc thành công!

4 Comments on “Share acc Baidu VIP, cho nick Baidu Free 2020”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *