Cho acc Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP miễn phí 2020

Chào mừng các bạn đến với bài viết cho acc Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP miễn phí mới nhất năm 2020. Như các bạn đã biết, Bảo Bối Thần Kỳ là tựa game bắt Pokemon. Bạn có thể chơi game trên bất kỳ thiết bị di động và bất kỳ nơi đâu. Với nhiều tính năm hấp dẫn như thách đấu, giành huy hiệu, nhiệm vụ ngày, đấu liên server… Ngoài ra, bạn còn có thể bắt hơn 300 Pokemon khác nhau nữa đấy!

Rất nhiều bạn báo lỗi đăng nhập bằng tài khoản Zing, vì thế mình mở ra chuyên mục cho acc Bảo Bối Thần Kỳ H5 trực tiếp để bạn chơi game dễ dàng hơn.

Cho acc Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP mới nhất

Cho acc Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP miễn phí 2020

Những bạn thích xem phim hoạt hình Pokemon thì sẽ không thể nào bỏ lỡ game Bảo Bối Thần Kỳ H5. Bởi vì, đây là tựa game dựa trên bộ phim hoạt hình Pokemon. Vào game, bạn sẽ phải tìm kiếm những con Pokemon mạnh và chiến đấu với đối thủ. Phần thắng sẽ thuốc về ai có thú cưng mạnh mẽ. Người chiến thắng sẽ nhận được quà tặng hoặc Pokemon khác.

Đưới đây là một số acc Bảo Bối Thần Kỳ H5 mà mình có được. Mình sẽ share 5 nick Bảo Bối Thần Kỳ trong bài viết này. Nếu các bạn muốn nhận thêm thì hãy comment phía dưới bài viết.

Tài khoản: petertynan86, mật khẩu: vector587

Tài khoản: verduverdugo, mật khẩu: c62437884

Tài khoản: manuel, mật khẩu: derder123

Tài khoản: matthia, mật khẩu: december199720

Tài khoản: nathan, mật khẩu: gunner12

Ngoài những nick Bảo Bối Thần Kỳ H5 trên đây, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Zing để chơi. Mình quyết định cho các bạn thêm 5 acc BBTK H5 nữa bên dưới.

Nick BBTK 1: Miya, pass: lele5611

Nick BBTK 2: Hary_cf, pass: antruong@1994

Nick BBTK 3: Phieu_love, pass: 12032004HTBN

Nick BBTK 4: Tung_CT, pass: hopruoi1120

Nick BBTK 5: Hongtham98, pass: 1234QWER

Cách nhận nick Bảo Bối Thần Kỳ H5 free

Ngoài những acc Bảo Bối Thần Kỳ H5 đã cho trong bài viết này, mình sẽ cho riêng từng bạn. Nhưng, các bạn phải tham gia một mini game dưới đây. Cách chơi cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết này về trang FB, Zalo cá nhân của bạn. Đặt bài viết ở chế độ công khai

Bước 2: Comment gmail hoặc thông tin khác mà mình có thể gửi acc cho bạn

Chỉ với 2 bước làm đơn giản là bạn sẽ có cơ hội nhận được acc Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP miễn phí rồi đấy! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

6 Comments on “Cho acc Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP miễn phí 2020”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *